Ba Bộ Phim Hay Nhất Với Tui

Tránh việc tiết lộ nội dung tui ghi ngắn gọn nhất cá nhân tui xem phim rất ít chỉ phim nào mang lại giá trị học tập, rèn luyện bản thân tui mới xem . 3 bộ này không nói được tất cả các yếu tố trong cuộc sống của chúng ta nhưng nó rất quan trọng về thân lẫn tâm hãy tận hưởng nó nhé.

CUỘC ĐỜI CỦA PHẬT THÍCH CA

Điều tui khá buồn là quá nhiều người mê tín hoặc là thiếu kiến thức về đạo phật dẫn đến các góc nhìn sai lầm và không mạng lại kết quả đúng đắn. Bộ phim tóm tắt cuộc đời của ông từ một thái tư đến khi trở thành phật. Nếu xem qua bạn sẽ có một góc nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống và có nền tảng tư duy đúng đắn cho rèn luyện thân tâm của chính mình và hiểu mọi người.

The Bucket List

Chúng ta chỉ sống một lần rồi cũng đến lúc bay màu vì thế phải sống cho trọn vẹn bộ phim đưa chúng ta thấy góc nhìn của 2 người đàn ông da màu khác nhau khi cái chết cận kề họ lên kế hoạch cho cuộc sống của mình và thực hiện nó mang lại niềm vui cho những ngày tháng còn lại

Gia Đình Là Số Một ( p1 Hàn Quốc )

Hạnh phúc là bài toán chung chúng ta luôn giải trong cuộc sống của mình và gia đình là một trong số đó bộ phim cho ta thấy giá trị của gia đình khi ta biết cách sống đúng nghĩa với nó.